Home » Sản phẩm » Bồn Composite FRP » Bồn nhựa composite FRP kháng hóa chất ăn mòn

Bồn nhựa composite FRP kháng hóa chất ăn mòn

Bồn nhựa composite FRP được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì nhiều lý do. Khi thiết kế đúng vật liệu FRP có thể cung cấp khả năng nhiệt độ cao tuyệt vời và kháng dung môi, tùy thuộc vào lựa chọn nhựa và các yếu tố thiết kế khác. Nói chung FRP chịu nhiều axit, kiềm và các hóa chất oxy hóa. Thông thường mối quan hệ tỷ lệ nghịch giữa chi phí lưu trữ là vật liệu và số lượng, trong trường hợp nếu quý khách hàng sử dụng bồn chứa trên vật liệu thông thường thì quá trình ăn mòn nhanh hơn và số lượng sửa chữa, thay thế bồn chứa sẽ tăng lên. Chính vì vậy, Vinatank® sản xuất bon nhua composite FRP (nhựa gia cương sợi thủy tinh) đưa ra giải pháp hiệu quả chi phí hơn.

bon composite xu ly hoa chat, bồn composite frp, giá bồn composite

bồn composite frp, bon frp composite, bồn composite vinatank, giá bồn composite

Có rất nhiều thế mạnh để sử dụng Bồn Composite FRP trong thiết kế dự án của quý khách hàng. Bồn có đường kính lớn, nhỏ có thể được thiết kế với các tính năng thuận lợi, đáp ứng thông số và những tiêu chuẩn công nghiệp, phù hợp cho một loạt các ứng dụng bao gồm: xử lý nước thải, dầu, xử lý hóa chất và nông nghiệp. Khi thiết kế,  bồn nhựa composite FRP có thể tận dụng các thuộc tính quan trọng của vật liệu sợi thủy tinh là linh hoạt, chống mài mòn, sức mạnh trên trọng lượng tỷ lệ cao, chu kỳ cuộc sống lâu dài và bảo trì thấp.

bồn composite vinatank, giá bồn composite vinatank, bể frp composite

sản xuất bồn composite, tư vấn bồn composite frp, bon composite

Chúng tôi cung cấp bồn ngang và dọc với các hệ thống hỗ trợ tùy chỉnh để đảm bảo rằng các sản phẩm được chế tạo tối ưu hóa để nâng cao hiệu quả của bon nhua composite FRP. Bất kể là một dự án mới hoặc nâng cấp, chúng tôi có thể xây dựng cho mỗi thông số kỹ thuật, thiết kế và chế tạo để đáp ứng, phù hợp cho nhu cầu hay cơ sở hạ tầng hiện có của quý khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 54 224 192

Fax: (08) 54 224 194

Hotline: 0908 352 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

4 comments

  1. Bồn nhựa composite kháng hóa chất ăn mòn

  2. Công ty sản xuất bồn composite giá tốt, chống ăn mòn hóa chất cao

  3. Vinatank là công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm bồn composite giá tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>